Giới thiệu

GIỚI THIỆU 

Thư ngỏ,

Quý khách hàng thân mến!

Thay mặt các cán bộ nhân viên Công ty Cổ Phần In Bao Bì Thiên Việt , tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng!

Đôi nét về công ty chúng tôi:

Sau 5 năm hoạt động, đến nay thương hiệu in Thiên Việt đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về in ấn tại Việt Nam.

Với đội ngũ Designer và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, Công ty  cổ phần in bao bì Thiên Việt   tự tin cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo về nội dung, hình thức cũng như chất lượng. Cùng với hệ thống nhà xưởng hiện đại, phong phú đảm bảo tiến độ giao hàng nhanh chóng đồng thời cam kết giá gốc từ xưởng.

Đến với Công ty  là Quý khách tìm đến “Uy tín – Chất lượng – Giá tốt “.

Sứ mệnh của chúng tôi:

– Mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý nhất.

– Cung cấp cho các doanh nghiệp những ý tưởng, những mẫu thiết kế độc đáo nhất, thu hút nhất. Giúp chuyển tải thông điệp ý nghĩa của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Tầm nhìn 2016-2020:

       – Công ty cổ phần in bao bì Thiên Việt  phấn đấu trở thành thương hiệu in ấn số 1 tại Việt Nam

– Nâng cao chất lượng, phục vụ chuyên nghiệp mọi đối tượng khách hàng.

Giá trị cốt lõi:

– Uy tín làm đầu

– Chất lượng đảm bảo

– Phục vụ chuyên nghiệp, tận tình

Triết lý kinh doanh:

Thị trường in ấn tại Việt Nam hiện nay rất hạn chế về mẫu mã, thiết kế. Cơ sở vật chất còn nghèo nàn nên chất lượng sản phẩm in không cao, tiến độ thực hiện chậm trễ, giá thành đắt đỏ. Công ty cổ phần in bao bì Thiên Việt  đi tiên phong trong việc tìm tòi, cải tiến phương pháp, tổ chức tiến tới giải quyết các nhược điểm nêu trên, nhằm phục vụ cho những yêu cầu chính đáng của Quý khách hàng.

Để thực sự an tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi mong muốn có cuộc trao đổi, tư vấn miễn phí. Hãy liên hệ với chúng tôi!

TẤT CẢ VÌ SỰ LỚN MẠNH CỦA THƯƠNG HIỆU VIỆT!

Trân trọng,

Giám đốc